AN DƯƠNG GROUP RA MẮT DỰ ÁN MỚI ĐIỆN THẮNG CENTRAL

Sáng 20/11, chủ đầu tư An Dương Group đã tiến hành ký kết thành công với liên danh phát triển dự án “BĐS Miền Trung – Navi Property – CityA Real” về việc hợp tác phát triển dự án Điện Thắng Central. Một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư An Dương trong giai đoạn cuối năm 2020.

Tiếp nối thành công của dự án Rosa Riverside ComplexMallorca River City, chủ đầu tư An Dương Group tiếp tục ra mắt thị trường dự án trọng điểm Điện Thắng Central tại khu vực cửa ngõ Quảng Nam – Đà Nẵng thuộc thị xã  Điện Bàn, Quảng Nam. Dự án đóng vai trò quan trọng trong việc đưa xã Điện Thắng Trung tiến lên phường, đồng thời thay đổi diện mạo khu đô thị mới Điện Bàn để cùng Hội An và Tam Kỳ trở thành ba đô thị động lực của tỉnh Quảng Nam.

Liên danh BĐS Miền Trung – Navi Property và CityA Real trở thành đơn vị phát triển dự án Điện Thắng Central.
Liên danh BĐS Miền Trung – Navi Property và CityA Real trở thành đơn vị phát triển dự án Điện Thắng Central.

Ông Trần Úc – chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn cũng đã chia sẻ: “Định hướng quy hoạch vùng và chiến lược phát triển kinh tế – xã hội đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 đã xác định xây dựng Điện Bàn trở thành đô thị trung tâm động lực phía bắc Quảng Nam và chuỗi động lực vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Đồng thời trở thành trung tâm dịch vụ, du lịch quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao, nông nghiệp sinh thái và công nghệ cao, là đô thị sinh thái hiện đại gắn kết với Đà Nẵng và Hội An”.

Đây sẽ là động lực và tiềm năng lớn cho chuỗi các đô thị cửa ngõ thị xã Điện Bàn nói chung và Điện Thắng Central nói riêng.

Điện Thắng Central với quy mô lên đến gần 15hecta, sở hữu vị trí chiến lược mặt tiền QL1A trên trục DH5 và DH7, kết nối khu vực Đông – Tây từ cụm công nghiệp Trảng Nhật đến khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc và 2 thành phố lớn Đà Nẵng – Hội An.

Từ dự án, chỉ mất 10-30 phút người dân có thể dễ dàng tiếp cận đến các khu đô thị lớn Đà Nẵng, Hội An, Điện Bàn – tỉnh Quảng Nam. Cũng như các danh thắng nổi tiếng như: Bà Nà Hill, Thánh địa Mỹ Sơn, núi Ngũ Hành Sơn, Phố cổ Hội An hay các địa điểm dịch vụ du lịch nhiều tiện ích nổi tiếng như: Khu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, sân Golf Montgomerie Link, khu vui chơi giải trí Vinpearl Nam Hội An cùng nhiều bãi biển nổi tiếng như: An Bàng, Viêm Đông, Hà My…

Đại diện chủ đầu tư An Dương Group chia sẻ: “Điện Thắng Central được quy hoạch hiện đại, chú trọng đến hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu với mật độ diện tích dành cho công trình công cộng và hạ tầng kỹ thuật lên đến 60% diện tích toàn dự án. Theo định hướng chung, dự án sẽ trở thành trung tâm hành chính của phường Điện Thắng Trung trong tương lai.

Với vị trí chiến lược và vai trò quan trọng của dự án, chúng tôi rất tin tưởng khi hợp tác phát triển dự án cùng liên danh BĐS Miền Trung – Navi Property và CityA Real, 3 đối tác giàu kinh nghiệm và năng lực tốt trong việc tư vấn phát triển các sản phẩm bất động sản trung và cao cấp tại thị trường miền Trung, sẽ cùng chúng tôi hiện thực hoá những tâm huyết và ý tưởng dành cho Điện thắng Central”.

Sự kiện ký kết hứa hẹn mang đến những dấu ấn lớn cho thị trường bất động sản Quảng Nam, Đà Nẵng trong giai đoạn tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *