SIÊU DỰ ÁN MALLORCA RIVER CITY – CHỐN DỪNG CHÂN “CHỌN MẶT, GỬI VÀNG” CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Chỉ trong tháng 9 vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh vừa chỉ mới ổn định nhưng thị trường bất động sản miền Trung đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại với nhiều hạng mục siêu hấp dẫn. Trong số đó, một cái tên mới nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư lớn đó là dự án Mallorca River City. Xuất hiện tại vị trí hội tụ đủ các yếu tố: “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”, dự án Mallorca River City đang là điểm nóng ở khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam hiện nay.

Mallorca River City - trái tim của chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò
Mallorca River City – trái tim của chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò

Vị trí ưu việt hiếm có cùng các hệ thống tiện ích bậc nhất khu vực

Dự án Mallorca River City nằm ở vị trí siêu “đắc địa”, chiếm trọn vẹn vệt sông Cổ Cò dài tới 650m, thuộc dự án quy hoạch Khu Điện Bàn – Điện Ngọc của tỉnh Quảng Nam. Đặc biệt, đây còn là khu vực trung tâm của chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò. Chính vì vậy, dự án mang trong mình những tiềm năng, cơ hội lớn, giúp sự phát triển kinh tế du lịch của tỉnh nhà. 

Dự án được mệnh danh là thiên đường Santorini bên sông Cổ Cò
Dự án được mệnh danh là thiên đường Santorini bên sông Cổ Cò

Tựa như “thiên đường nghỉ dưỡng” nằm bên cạnh dòng sông Cổ Cò, Mallorca River City được định hướng trở thành một trong những địa điểm có hệ thống tiện ích giải trí, du lịch nổi tiếng của chuỗi đô thị ven sông. Các hệ thống đang dần được triển khai một cách nhanh chóng, đẩy mạnh tốc độ. Dự án hứa hẹn sẽ là địa danh đón đầu về thu hút khách du lịch, cũng như phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng hạ tầng.

Mallorca River City con gà đẻ trứng vàng của các nhà đầu tư

Bên cạnh là một nơi nghỉ dưỡng, an cư lâu đời của người dân, dự án này còn là nơi đầu tư sinh lời của các nhà kinh doanh bất động sản.

Sơ đồ vị trí dự án Mallorca River City
Sơ đồ vị trí dự án Mallorca River City

Theo dự đoán của giới đầu tư miền Trung, tầm khoảng 3-6 tháng sau khi dịch ổn định, tình hình bất động sản ở khu vực này sẽ trở lại nhộn nhịp như trước. Đặc biệt, cứ mỗi năm, lượng khách du lịch ghé thăm Hội An và Đà Nẵng đạt được con số khá cao, ước tính tầm hơn 3 triệu khách quốc tế trong vòng 10 tháng theo báo cáo năm 2019. Năm nay mặc dù dịch bệnh căng thẳng nhưng chúng ta vẫn có được một nguồn thu lớn từ khách hàng du lịch nội địa trong nước. Chính vì vậy, đây là cơ hội để các nhà đầu tư có thể gia tăng thêm phần lợi nhuận từ phân khúc du lịch to lớn và hấp dẫn này.

Phối cảnh dự án Mallorca River City với lối kiến trúc địa trung hải sáng tạo, độc đáo.
Phối cảnh dự án Mallorca River City với lối kiến trúc địa trung hải sáng tạo, độc đáo.

Với lối thiết kế kiến trúc Địa Trung Hải cực kỳ sang trọng và hiện đại, Mallorca River City mang một sức thu hút lớn đối với các hành khách muốn chìm đắm vào không gian mới mẻ, sang trọng ở trong chuỗi đô thị sinh thái ven sông này. Các nhà đầu tư có thể xây dựng nên các trung tâm nghỉ dưỡng, khu đô thị sinh thái sáng tạo và đẹp đẽ. Khách tham quan khi đến đây sẽ tận hưởng được không khí tự nhiên, thoáng đãng cùng các không gian sang trọng, đẳng cấp, giao hòa với thiên nhiên một cách tuyệt vời. Mallorca River City xứng đáng là một siêu dự án để “xem mặt, đặt vàng” của các nhà đầu tư thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *